Tự động hóa Trạm

Giá: Liên hệ
Tự động hóa Trạm với Relay GE

Tự động hóa Trạm biến áp

Công ty điện lực và các nhà sản xuất điện độc lập dưới áp lực ngày càng tăng để đảm bảo lưới điện của họ vẫn còn đáng tin cậy hơn một loạt các điều kiện hoạt động và kéo dài tuổi thọ hoạt động của các thiết bị quan trọng.

Thiết bị tự động hóa Trạm biến áp của GE cung cấp một giải pháp liền mạch và khả năng mở rộng để tự động hoá và cung cấp khả năng hiển thị mạng lưới hệ thống điện.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghiệp dày dạn, GE có thể phát triển, tích hợp và cung cấp một hệ thống tự động hóa hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Giải pháp chúng tôi có thể cung cấp có thể đơn giản như phát triển một HMI trạm biến áp địa phương để tạo ra một giải pháp phức tạp được tích hợp với hệ thống SCADA hoặc DCS và có khả năng giám sát thu thập dữ liệu, điều khiển và điều hành toàn bộ lưới điện.

gateways-pic

Gateways & RTUs

GE cung cấp một bộ công nghiệp hàng đầu của Gateway, RTU, dữ liệu tập trung để tự động hoá thiết bị trạm biến áp và cung cấp khả năng hiển thị các tài sản quan trọng điện được tìm thấy trên lưới điện truyền tải và phân phối.Với sự hỗ trợ cho một mảng rộng của đầu vào và các tùy chọn đầu ra và một số lượng lớn các giao thức có sẵn trong ngành công nghiệp bao gồm IEC 61.850, DNP3.0, IEC60870-5-104, GE có khả năng kết nối và tích hợp hệ thống thiết bị điện của bạn với hầu nhưbất kỳ quản lý HMI, SCADA Hệ thống năng lượng với độ tin cậy, bảo mật và độ tin cậy mà bạn mong đợi từ GE.

Mô hình tự động hóa Trạm

 

P141-Selection2
Nhận xét của khách hàng:

Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.
Hãy login rồi viết bình luận.
Các sản phẩm cùng loại
Rơ le bảo vệ
Rơ le bảo vệ

Eltas  samil  ls  abb    sel    sch    siemens   dps   ge