Trang chủ » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện » Giải pháp thuốc lá điện tử cho người nghiện

Giải pháp thuốc lá điện tử cho người nghiện

Bạn đang hút thuốc, bạn đang hút dần sức khoẻ của chính mình, không những thế bạn đang âm thầm gây hại cho những người thân yêu của bạn.Không phải sách vở giáo điều đâu,mình không dám dạy đời ai cả, mình cũng đang hút thuốc mà. Bạn đã thử hít hà bộ quần áo của mình sau khi hút thuốc lá chưa, mùi thuốc lá quyện với mùi nước hoa chất lừ của bạn mới kinh khủng làm sao. Lại còn hàm răng của mình , bạn có hay ngắm qua gương mỗi buổi sáng thức dậy , nó thế nào. Bạn cứ thử đứng trước mặt một người hay hút thuốc như bạn , sau một cuộc nói truyện , ngoài nội dung cuộc nói truyện đấy ra thì điều gì còn đọng lại trong bạn, còn đọng lại trong khứu giác và cả vị giác của bạn . Nói thẳng ra ngoài vợ và người yêu của mình , chẳng ai chịu được cái miệng và hơi thở của những người hút thuốc đâu.

Nếu bạn không hút thuốc, sau khi đọc xong những dòng trên bạn cũng hiểu được phần nào sự thiệt thòi cũng như sự sung sướng của những người hút thuốc . Vì vậy , nếu bạn muốn giúp chồng mình, người yêu mình hay những người thân yêu của bạn hạn chế những tác hại của thuốc lá thì bạn cũng không thể chỉ đứng đấy lớn giọng giáo huấn, chỉ ra những tác hại của thuốc lá ( hi hi , chúng tôi , những người hút thuốc lá hiểu rõ hơn bất kỳ ai ) mà phải có những hành động cụ thể thì mới giúp được . Bạn có thật lòng muốn giúp chúng tôi không ?

Nhưng cốc cafe sáng sẽ thế nào nếu không có điếu thuốc, ấm chè mạn ngọt ngào nơi cổ họng có ngon không nếu không có những vòng khói quen thuộc. Ôi cả cảm giác khoan khoái khi vừa ngủ dậy ,chưa kịp đánh răng, cầm tờ báo vào WC làm một điếu nó mới lâng lâng làm sao . Cả những lúc ngồi một mình ủ mưu nữa chứ, làm sao mà mọc ra được mưu hèn kế bẩn khi ngón tay kẹp thuốc lá không vàng khè đi vì châm hết điếu này đến điếu khác. … Và có vô số điều khiến ta không thể bỏ được thuốc dù sau bao lần quyết tâm , thề thốt đủ điều.

Mâu thuẫn quá . Bỏ thuốc, thèm lại không bỏ nữa . Hại , nguy hiểm quá đi chứ , biết nhưng vẫn chẳng bỏ được . Mà bỏ để làm gì, có hư đâu mà phải bỏ. Bỏ thì bỏ hết à, còn gì đâu, mỗi cái thú cafe cà pháo, chè cháo mà khi ngồi tá lả hay đan quạt không được phì phèo thì còn ra gì nữa hả thằng đàn ông. Phải có giải pháp cho vấn đề này chứ nhỉ .

Hãy đến với chúng tôi Style – Mobile và bây giờ là Style – Life chúng tôi có biện pháp giải quyết tận gốc vấn đề này . Thuốc lá điện tử . Chỉ với 1.150.000 đến 1.350.000 vnđ chưa bằng 3 tút 555 hay Marlboro bạn đã có một sản phẩm tuyệt vời. Được hút, được rít , hay tròn mồm thả khói mà vẫn thơm tho, không hại sức khoẻ của bản thân cũng như mọi người xung quanh. Vì khói ở đây đơn giản chỉ là hơi nước được tạo ra khi chúng ta ấn nút làm nóng buồng đốt.
Bạn là người hút thuốc, bạn hút thuốc gì Vina, 555, Marlboro , Ken …chúng tôi có đủ tất cả các vị cho bạn lựa chọn để đúng với cái gu của bạn. Và hơn thế nữa bạn có thể tạo ra cho mình một trải nghiệm mới hoàn toàn nếu bạn pha một chút cafe vào vị 555 quen thuộc, hay Marlboro có vị hoa quả nhiệt đới. Đúng là nghề chơi thì lắm công phu, nhưng khi đến với chúng tôi , bạn thoả sức sáng tạo .

http://giaiphapthietbidien.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Eltas  samil  ls  abb    sel    sch    siemens   dps   ge