Trang chủ » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện » Tăng hiệu quả phân phối điện với tủ trung thế

Tăng hiệu quả phân phối điện với tủ trung thế

Là sản phẩm thuộc thế hệ tủ trung thế tiên tiến được cải thiện đáng kể về những tính năng an toàn, hiệu suất, và mức độ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối điện cho các ứng dụng công nghiệp, tủ điện type test tủ trung thế Blokset được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng các yêu cầu trong phân phối điện và các ứng dụng điều khiển động cơ hiện đại. Không chỉ vậy, tủ trung thế Blokset còn là một giải pháp thông minh với cấu trúc module linh hoạt phù hợp với hầu hết các ứng dụng và ngân sách của doanh nghiệp.

Để giúp đáp ứng nhu cầu phát triển của các công trình lắp đặt trung thế, giải pháp tủ điện Blokset được lắp đặt với các thiết bị thông minh tương thích từ Schneider Electric. Ngoài ra, tủ điện Blokset iPMCC (tủ MCC và PCC thông minh) cung cấp các khả năng nâng cao về phòng chống lỗi, bảo vệ và chức năng tự động khởi động lại. Giải pháp này được chứng minh giúp tăng năng suất, cải thiện hiệu suất năng lượng dài hạn và giảm chi phí thời gian chết và bảo trì.

Một tính năng quan trọng khác của tủ trung thế Blokset là khả năng hoạt động trong những môi trường với điều kiện khắc nghiệt. Tủ trung thế thế Blokset được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện nhiệt độ lên đến 50⁰C và cấp bảo vệ IP54, cùng khả năng chịu được hồ quang bên trong lên đến 85 kA/0.4 s, cũng như phù hợp với các lắp đặt trong môi trường công nghiệp với các yêu cầu về tính năng chống ăn mòn và chống nước biển.

Eltas  samil  ls  abb    sel    sch    siemens   dps   ge